Trung tâm Dịch vụ Hỗ trợ Đào tạo khai trương Neu-Mart tại ĐH Luật Hà Nội

Ngày đăng: 23/03/2015 15:12:37

naltrexone

order

fluconazol

koeb fluconazol

 

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu trường ĐH Luật Hà Nội và ĐH Kinh tế Quốc dân (ĐHKTQD), Trung tâm Dịch vụ Hỗ trợ Đào tạo đã hợp tác với Công đoàn Trường ĐH Luật Hà Nội tổ chức khai trương điểm bán hàng NEU-Mart tại Trường ĐH Luật Hà Nội vào sáng ngày 6/3/2015.

Đến dự buổi khai trương, về phía trường ĐH KTQD có PGS.TS Phạm Hồng Chương, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Dịch vụ Hỗ trợ Đào tạo. Về phía trường ĐH Luật có TS. Phan Chí Hiếu – Thứ trưởng Bộ Tư pháp, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy trong Ban Giám hiệu; TS. Chu Mạnh Hùng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường cùng các thầy cô trong BCH Công đoàn trường; lãnh đạo các đơn vị, các giảng viên, cán bộ, nhân viên và nhiều em sinh viên.
Tại buổi lễ khai trương, PGS.TS Phạm Hồng Chương đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Trung tâm Dịch vụ Hỗ trợ Đào tạo triển khai tốt mô hình phục vụ của Neu-Mart tại ĐH Luật Hà Nội góp phần xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa hai Nhà trường ngày càng phát triển hơn. TS Chu Mạnh Hùng, thay mặt ĐU, BGH, Công đoàn Trường ĐH Luật Hà Nội đã tặng hoa và phát biểu chúc mừng sự có mặt của Neu-Mart tại ĐH Luật Hà Nội.
TS. Cấn Anh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Hỗ trợ Đào tạo đã thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm phát biểu cảm ơn Ban Giám hiệu và các đơn vị chức năng của hai Nhà trường đã nhiệt tình hỗ trợ Trung tâm trong suốt thời gian qua; cảm ơn cán bộ, giảng viên, người lao động, học viên và các em sinh viên đã đón nhận Neu-Mart như người thân và mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành để giúp Neu-Mart ngày càng phát triển hướng đến phục vụ ngày một văn minh chuyên nghiệp.
Một số hình ảnh tại buổi khai trương:

 

Bài, ảnh: TTDV&HTĐT