Tiệc chia tay sinh viên năm cuối

Ngày đăng: 06/09/2012 15:34:50

naltrexone

order

Tiệc chia tay sinh viên năm cuối ở khu nội trú với mục tiêu xây dựng và phát triển khu nội trú kiểu mẫu “Sạch đẹp – Văn Minh – Năng động”
Ngày đăng: 12/06/2012 10:51:20
Nằm trong chương trình công tác năm học 2012 của Trường ĐH KTQD; với mục đích nhằm đáp ứng tâm tư, nguyện vọng cho sinh viên năm cuối khu nội trú có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trước khi ra trường, ngày 07 tháng 6 năm 2012, tại sân khấu trước sảnh Nhà 11 khu nội trú, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo Trung tâm Dịch vụ Hỗ trợ đào tạo, đơn vị thường trực phối hợp với các đơn vị trong và ngoài trường tổ chức chương trình “Tiệc chia tay sinh viên năm cuối ở khu nội trú”.
Tới tham dự chương trình có sự hiện diện của GS.TS. Phạm Quang Trung, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban chỉ đạo, GS.TS. Trần Thọ Đạt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, Khoa, Viện trung tâm, các tổ chức chính trị trong nhà trường. Về phía nhà tài trợ có ông Lê Mạc Linh, Giám đốc Thương mại khu vực phía Bắc và ông Võ Trí Cường, Giám đốc Kinh doanh khu vực Hà Nội Cty Pepsico cùng các cán bộ của công ty tham dự chương trình.
          Chương trình giao lưu văn nghệ, trò chơi buổi chiều do Trung tâm dịch vụ hỗ trợ đào tạo phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên chỉ đạo cho đội sinh viên tình nguyện tổ chức cho các bạn sinh viên năm cuối càng lúc càng vui nhộn, bổ ích mang đậm chất sinh viên như: cuộc thi tìm hiểu về khu nội trú và mái trường ĐH KTQD, những trò chơi vận động và những phần thi năng khiếu đầy sôi nổi, hào hứng, nhiệt huyết.v.v.. Khi đại biểu, các bạn sinh viên năm cuối, các khách mời cho chương trình đã có mặt đông đủ, chương trình Tiệc chia tay được bắt đầu. GS.TS.Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ


          Mở đầu chương trình Tiệc chia tay, sau phần giới thiệu đại biểu, TS.Cấn Anh Tuấn, Giám đốc TTDV HTĐT thay mặt cho Cán bộ, nhân viên Trung tâm lên phát biểu mục đích, ý nghĩa của buổi chia tay. Với tâm tư tình cảm của người trực tiếp làm công tác quản lý khu nội trú, TS.Tuấn đã khẳng định đây hoàn toàn xuất phát từ truyền thống, tình cảm tốt đẹp của con người Việt Nam, trước khi rời xa một nơi đã từng gắn bó một thời ai cũng muốn có một buổi để cùng nhau ngồi lại sẻ chia, ôn lại những kỷ niệm để sau này khi mỗi người đã bước đi trên một con đường khác thì luôn giữ lại trong tâm trí một miền ký ức của riêng mình. Đối với các bạn sinh viên, có bạn đã sinh hoạt tại khu nội trú trong suốt 4 năm học đại học hoặc với thời gian ít hơn thì ai cũng có trong mình dù ít dù nhiều những tình cảm một thời sinh sống, học tập tại mái nhà chung nội trú này. Trước khi các bạn ra trường, Nhà trường đã chỉ đạo Trung tâm tổ chức buổi liên hoan để các bạn sinh viên một lần nữa có cơ hội gặp gỡ, sẻ chia cảm xúc, tình cảm của mình với mái trường, thầy cô, bạn bè về những kỉ niệm năm tháng sinh viên với bao hoài niệm không thể nào quên. Từ đó về sau mỗi khi gặp phải những thăng trầm, khó khăn trong cuộc sống, các bạn sinh viên lại nhớ đến nó và coi đó là nguồn động lực giúp bản thân lấy lại tinh thần để vượt qua.TS. Cấn Anh Tuấn - Giám đốc TTDV HTĐT phát biểu tại buổi lễ


Trong không khí ngập tràn cảm xúc và thắm đượm tình thầy trò, bè bạn, GS. TS. Phạm Quang Trung, Phó Hiệu trưởng Nhà trường - Trưởng ban chỉ đạo có đôi lời chia sẻ, nhắn nhủ tới các bạn Sinh viên. Được biết khi còn là Sinh viên như các bạn đang có mặt tại buổi lễ hôm nay, Giáo sư cũng đã có thời gian sinh hoạt và học tập tại khu nội trú của Nhà trường với nhiều kỷ niệm, tình cảm vui buồn mà đến bây giờ khi đã trải qua nhiều cương vị khác nhau trong cuộc sống, sự nghiệp thì những cảm xúc đó vẫn luôn hiện hữu trong tâm tưởng mỗi khi có dịp thăm lại căn phòng nội trú năm xưa, nơi nuôi dưỡng bao hoài bão của tuổi trẻ, của một thời sinh viên. Qua đó, Giáo sư Trung cũng hy vọng những bạn nào đã từng gắn bó với khu nội trú Trường ĐH KTQD hãy luôn ghi nhớ nơi đây chính là một phần nền tảng, là bệ phóng, là hành trang giúp các bạn tiếp tục vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp. Giáo sư cũng gửi lời chúc tới các bạn sinh viên luôn dồi dào sức khoẻ, niềm tin, sự lựa chọn đúng đắn trong nghề nghiệp để sau này có được sự thành đạt nhất định trong cuộc sống, một ngày mai có dịp trở lại và cảm nhận bằng những cảm xúc rất riêng về khu nội trú năm xưa.
Đáp lại tình cảm vô cùng đáng quý đó, bạn Võ Nguyễn Hồng Lê - lớp TCDN 50B thay mặt toàn thể các bạn sinh viên năm cuối khu nội trú nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo và đặc biệt là cán bộ, nhân viên khu nội trú: “Các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên Nhà trường đã ân cần dìu dắt chúng em từ khi mới bỡ ngỡ bước chân vào giảng đường Đại học, tạo điều kiện rất lớn về mọi mặt cả trong sinh hoạt thường ngày lẫn học tập chuyên môn trên lớp trong suốt 4 năm học tập tại trường. Và chính ngày hôm nay đây, trước khi nói lời tạm biệt một lần nữa chúng em lại nhận được những tình cảm, nguồn động viên, sự quan tâm đặc biệt của các thầy cô, cán bộ Nhà trường tại buổi Tiệc chia tay mà Trường ĐH KTQD là một trong những đơn vị đầu tiên trong khối các trường Đại học, Cao đẳng tổ chức”. Thay mặt cho các bạn sinh viên nội trú, bạn Hồng Lê xin hứa sẽ luôn trau dồi kỹ năng lối sống, phấn đấu phát triển trong sự nghiệp, góp phần xây dựng đất nước thêm giàu mạnh… để luôn tự hào mình là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân!
Cũng trong buổi Tiệc chia tay ngày hôm nay, ông Lê Mạc Linh, Giám đốc Thương mại khu vực phía Bắc và ông Võ Trí Cường, Giám đốc Kinh doanh khu vực Hà Nội Cty Pepsico có trao 5 phần quà trị giá 1 triệu đồng/1phần quà của Nhà tài trợ Pepsico cho 5 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn gương mẫu trong 4 năm học và có thành tích góp phần xây dựng phát triển thành khu nội trú kiểu mẫu của Đại học Kinh tế Quốc dân. Đây là những phần quà có ý nghĩa khích lệ về mặt tinh thần rất lớn giúp các bạn thêm vững tin trên những chặng đường tiếp theo trong sự nghiệp của mình.Đại diện nhà tài trợ, lãnh đạo nhà trường trao quà cho các em sinh viên


Chúc mừng cho buổi lễ, Ban Giám đốc Trung tâm đã chuẩn bị Champanh và tiệc buffet thân mật cho tất cả các Đại biểu, các vị khách quý và toàn thể sinh viên năm cuối khu nội trú. Những tràng pháo tay, những tiếng cụng ly chúc mừng và những cái ôm thật chặt hoà cùng âm hưởng của những giai điệu âm nhạc quen thuộc đã tạo nên một không khí ấm áp, tràn ngập tiếng cười, thắm tình thầy trò để khép lại một buổi lễ chia tay giàu cảm xúc. Các bạn sinh viên cũng đã ghi lại những tâm tình của mình, những kỷ niệm khó quên trong những năm tháng sống trong khu nội trú trên cuốn sổ lưu bút mà Ban tổ chức đã chuẩn bị.
Có thể nói, Tiệc chia tay sinh viên năm cuối ở khu nội trú 2012 là một chương trình đáp ứng đúng tinh thần, nguyện vọng của Cán bộ, giảng viên cũng như sinh viên Nhà trường, thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Nhà trường đối với các hoạt động dành cho sinh viên. Đây là một hoạt động mà Trường KTQD là trường Đại học đầu tiên áp dụng đã thực hiện đúng chủ trương chung trong quy chế công tác học sinh sinh viên nội trú tại các cơ sở giáo dục trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ


Quang cảnh buổi lễ


Trung tâm dịch vụ hỗ trợ đào tạo